Mở hộp Samsung Galaxy S6 phiên bản 2 SIM hỗ trợ 4G

tinhte_Samsung_Galaxy_S6_SM-G9200_2-SIM_2.

Bên cạnh phiên bản chuẩn, Galaxy S6 còn có thêm phiên bản hỗ trợ hai SIM tại một số thị trường nhất định. Chiếc máy được mở hộp được nhập về từ Hongkong, theo trang web củaSamsung HK thì Galaxy S6 chỉ được bán ra với phiên bản 2 SIM tên mã SM-G9200. Máy hỗ trợ mạng 4G LTE ở cả hai khe SIM, sử dụng chuẩn nano với khay SIM dài hơn phiên bản thông thường, rất dễ nhận thấy.​
Trên hộp máy của phiên bản 2 SIM cũng tương tự như phiên bản tiêu chuẩn: bạn sẽ không hề thấy chữ Duos như các sản phẩm 2 SIM của Samsung. Khi xem thông tin trên hộp thì IMEI cũng chỉ có một dòng, khi xem máy từ bên ngoài có lẽ bạn sẽ không thể biết đó là một chiếc Galaxy S6 hỗ trợ 2 SIM.

Cũng giống như phiên bản Galaxy S6 tiêu chuẩn, phiên bản 2 SIM không hề bị cắt bớt một tính năng nào. Máy chạy Android 5.0.2 với giao diện TouchWiz mới của Samsung mang thiết kế phẳng, có sẵn ngôn ngữ tiếng Việt. Khi không gắn SIM, phần gọi điện (dial) và tin nhắn sẽ không hiện ra ký hiệu 2 SIM. Bạn cần gắn cả 2 SIM vào để máy hiện ra được giao diện sử dụng 2 SIM, khá giống với các máy dòng Duos tầm trung và bình dân của hãng.

Galaxy S6 phiên bản 2 SIM hỗ trợ hai khay nanoSIM, dù không sử dụng được mạng 4G hai SIM cùng lúc nhưng bạn có thể chuyển đổi giữa SIM 1 và SIM 2 mà không cần phải tháo SIM để hoán đổi. Các ứng dụng Dialer và tin nhắn đều hỗ trợ 2 nút chọn SIM khi gọi điện và nhắn tin.

Ngoài thiết kế khay SIM dài hơn so với phiên bản thường, Galaxy S6 phiên bản 2 SIM không có phần thông tin sản phẩm in chìm ở mặt sau nên mình không rõ nó được sản xuất ở Hàn Quốc hay Việt Nam.

tinhte_Samsung_Galaxy_S6_SM-G9200_2-SIM_1.